Xịt Khoáng Thải Độc 4 in 1 MAGIC DETOX MIST – Phục hồi Làn Da Cho Người Nhiễm CORTICOID Của Công Ty Nhật KIm Anh

Giá 990.000₫ Mua ngay
Xịt khoáng thải độc 4 in 1:
Xịt Khoáng Thải Độc 4 in 1 MAGIC DETOX MIST Của công ty Laura Sunshine Nhật Kim Anh  chính thức xuất hiện trên kệ bán. sản phẩm này đã qua 6 năm nghiên cứu của các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ từ Pháp, Hàn quốc. Và chính Nhật Kim Anh cùng các tình nguyện viên đã phải test và sử dụng. Khi sản phẩm thật chất lượng thì Xịt Khoáng Thải Độc 4 In 1 mới được đưa ra thị trường cho mọi ngừoi sử dụng.

Công Dụng:

  • Thải Độc
  • Cung Cấp Các Loại ViTaMin
  • Dưỡng Ẩm
  • Lưu Giữ Nền Make Up

Xịt khoáng trước khi make up và sau khi make up xong chúng ta xịt lại 1 lần nữa …sẽ giữ nền và cung cho da lúc nào cũng căng bóng tuyệt vời như da của những cô gái hàn quốc Đây là khoáng mà khi khách hàng ngưng sử dụng tất cả sản phẩm . Trong thời gian ngưng ấy chỉ dùng sữa rửa mặt và xịt khoáng thôi


Khoáng này khác với khoáng thông thường ở chỗ nó vừa giúp da mềm mịn căng bóng vừa thải những độc tố nằm sâu dưới biểu bì da. Rất tốt khi dùng thường xuyên giúp duy trì làn da khoẻ đẹp và da khoẻ thông thoáng cũng sẽ dễ hấp thu các loại dưỡng chất có trong kem dưỡng hơn. Đặc biệt tốt với những trường hợp da đã bị nghiện kem có hoá chất/ khách ngừng kem/ chỉ xịt khoáng thải độc và dùng sữa rửa mặt của Laura Sunshine da sẽ nhanh chóng được thải hết các độc tố/ giúp dễ dàng chuyển qua kem của Laura Sunshine.

Xịt khoáng thải độc đã được xây dựng với thành phần tự nhiên / hữu cơ được biết đến là rất cao chống viêm, chữa bệnh và giải độc. Xịt khoáng là hoàn hảo để kéo bụi bẩn và độc tố từ sâu trong da của bạn và mang lại làn da đẹp. Từ sáng đến tối, thuốc xịt bảo vệ, làm ẩm và làm mới làn da của bạn, vì vậy giữ lớp trang điểm của bạn lâu trôi, đẹp lâu. Mang lại làn da của bạn tràn đầy sức sống/ trước hoặc sau khi trang điểm / với xịt khoáng thải độc này giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bạn suốt cả ngày.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

Nhắm mắt lại và xịt đều vào mặt và cổ của bạn theo thói quen chăm sóc da và trang điểm thường xuyên. Sử dụng suốt cả ngày để bảo vệ sức sống của da và tăng cường mức năng lượng. Thư giãn và cảm nhận. Thận trọng: Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Vui lòng ko so sánh giá với các loại khoáng khác dù cũng là khoáng nhưng khoáng của Laura Sunshine là khác nhen ạ. Nó rất thần kì trong việc thải độc tố. Ngoài ra cũng giúp cải thiện da rất tuyệt vời. Tiền nào của đó. Mọi ng dùng sẽ biết giá trị. Cả nhà đợi feedback của khách hàng nhé hii.

Giá 990.000₫ Mua ngay