Viên Uống Giảm Cân SUPER SLIM Laura Sunshine Nhật Kim Anh | Thuốc Giảm Cân

Giá 1.450.000₫ Mua ngay

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu, được thử nghiệm trên nhiều cơ địa khác nhau và nhất là được chính chị Nhật Kim Anh uống thử nghiệm và kiểm chứng đã cho ra đời:
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN LAURA SUNSHINE
– Dựa trên tiêu chí giúp đào thải những lượng mỡ thừa ra ngoài
– Là một sản phẩm an toàn
– Không gây mất ngủ
– Không kiểm soát não bộ
– Không gây mệt mỏi
Được chiết xuất từ
– Hạt guarana
– Tảo bẻ xanh
– Tinh chất trà xanh

Có Giá niêm yết : 1.450.000

Viên Uống Giảm Cân SUPER SLIM  không có những chất cấm như Sibutramine… là những chất cấm thường bỏ vào trong thuốc giảm cân.Với hầu hết các sản phẩm giảm cân được FDA kiểm tra đều có chứa một hoặc nhiều chất trong nhóm sau: Sibutramine, fenproporex, fluoxetine, bumetanide, furosemide, rimonabant, cetilistat, phenytoin, phenolphthalein. Đây là những chất bị cấm lưu hành trong các sản phẩm thương mại ở Mỹ do những tác hại xấu đặc biệt ở những người bệnh về tim mạch, huyết áp, thận và mật.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG: – Uống trên 2l nước mỗi ngày để kích thích trao đổi chất bên trong cơ thể. Uống càng nhiều giảm cân càng nhanh. – Bổ sung nhiều chất xơ, trái cây ít ngọt. – Ăn 3 bữa 1 ngày ko nên bỏ cữ. Không ăn sau 19h tối. Nếu đói quá uống bổ sung hạt Chia giúp no lâu.

– Ăn rất ít Carbohydrates( đường và tinh bột, như kẹo bánh, nước ngọt, cơm gạo trắng, nếp, bánh mì, bún, phở…kể cả trái cây ngọt nhiều như sầu riêng, mít, nhãn, xoài, chuối).

– Được phép ăn các thực phẩm có chất béo, đạm( tôm thịt cá …nên ăn nhiều ức gà, thịt trắng). Ăn thoải mái đến no mà vẫn có thể giảm cân. 1.

THỰC PHẨM NÊN ĂN: Thịt, cá, trứng, rau củ mọc nằm bề trên mặt đất và chất béo tự nhiên( bơ, sữa). Nước nên uống: Nước lọc, trà, cà phê không đường, rượu vang.

THỰC PHẨM NÊN TRÁNH: Đường, tinh bột( như gạo, bánh mì, mì sợi, đậu, khoai tây) nước uống có ga, bia.