Tưởng bỏ chồng xong là khổ lắm ai dè vừa trẻ đẹp hơn, hạnh phúc hơn lại còn trai theo cả đàn

Gái 30 lại còn 1 con rồi còn bỏ chồng thì cứ xác định suốt đời cắm đầu vào đống ph*n. Chồng nó vừa gái gú tí lại sồn sồn lên bỏ. Để xem đời cô có khấm khá lên không.

– Ở nhà này sung sướng mà không biết đường hưởng lại thích bỏ chồng à, để rồi xem có đứa nào nó thèm mò tới cô nữa không. Gái 30 lại còn 1 con rồi thì cứ xác định suốt đời cắm đầu vào đống c**. Chồng nó vừa gái gú tí lại sồn sồn lên bỏ. Để xem đời cô có khấm khá lên không.

– Ối dào mẹ nói với cái loại người đấy làm gì cho tốn lời. Tưởng được đứa con gái là báu à, cho nó vác con gái nó đi theo cho nhà mình nhẹ đít. Rồi thằng Phong nhà mình lấy vợ mới đẻ đích tôn cho ông bà. Loại nó bỏ chồng xong thì cứ gọi là xuống dốc không phanh… Đã xấu lại còn… Nhìn lại mình xem…

Chị mặt vẫn tỉnh bơ vì quá quen với những câu chửi của nhà chồng rồi. Chỉ thương cho con gái còn nhỏ mà đã bị bà nội, các bác và các anh chị nói những lời không hay. Dù con bé cũng chưa hiểu hết chuyện và nó có tội gì đâu. Chị đã nhẫn nhịn chịu đựng người chồng lăng nhăng cũng như nhà chồng cay nghiệt này quá lâu rồi, giờ chị không thể chịu thêm phút giây nào nữa, tức nước vỡ bờ nên chị mới ly hôn như vậy. Sống với họ chẳng khác gì địa ngục cả.

Bước chân ra khỏi nhà chồng chị không về nhà đẻ mà thuê một căn nhà trọ nhỏ. Ngay từ khi li hôn chị đã xác định sẽ không làm gánh nặng cho bố mẹ mình.

Cũng may chị xin được việc, chị làm tốt nên dần dần được lên chức trưởng ở đó, lương cũng khấm khá. Từ ngày 2 mẹ con sống với nhau chị thoải mái hơn nên ngày 1 trẻ đẹp ra, lúc này chị mới nhận thấy không gì sướng bằng độc lập tự do, biết thế chị bỏ chồng từ lâu rồi sống với gã chồng không ra gì chỉ có khổ. 2 mẹ con quấn quýt sớm tối, chị có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa nhận lời ai vì thương con và vì vẫn ám

Để rồi ngày mà người đàn ông theo đuổi chị gần 1 năm nay đưa chị tới nhà hàng ăn uống cùng bạn bè chị đã giật bắn mình khi nhìn thấy chồng chị. Người đàn ông trước kia chỉ ăn trắng mặc trơn, ngồi tiêu tiền mẹ đưa hàng tháng giờ đang hì hục đẩy xe cho khách.

– Anh Phong…

– Cô…

– Anh… không nhận ra tôi?

– Mẹ cái My à… sao cô…

– Vâng tôi đây, anh giờ làm trông xe cho quán này à?

Anh không thể nào ngờ người phụ nữ mà anh chê như mẹ sề rồi bỏ đi bồ bịch 3 năm trước giờ lại xinh đẹp thế này. Vợ cũ của anh vào nhà hàng sang trọng ăn uống và đang được 1 người đàn ông giàu có chăm sóc cẩn thận từ đầu tới giờ. Trong khi anh giờ nhà chẳng còn gì buộc phải tự đi làm nuôi thân. Nhìn họ cười đùa ân cần với nhau, gã chồng cũ lại đâm ra ghen tuông, muốn lao vào đạp đổ.

Cứ ngỡ vợ bỏ mình xong sẽ khổ chả ma nào thèm, ai ngờ cô ấy trẻ đẹp hơn, hạnh phúc hơn và lại có người đàn ông tử tế theo đuổi. Thảo nào ngày ấy vợ anh quyết tâm bằng mọi giá rời khỏi nhà chồng. Giờ đây chồng cũ thấy ân hận, xấu hổ thì cũng đã muộn. Đàn bà chỉ đẹp khi rơi vào tay người đàn ông biết quan tâm, nên không phải vợ anh tệ mà là do anh là người chồng tồi.

– Cách Chọn Kem Chống Nắng phù hợp cho từng loại da

Photoshop Online trực Tuyến, Chỉnh sửa ảnh không cần cài đặt