Tuấn Hưng gặp sự cố không ai ngờ nổi: Đang hát thì xin vào sân khấu vì bị đau bụng!

Tối 31/12, ca sĩ Tuấn Hưng đã tham gia trình diễn trong một lễ hội âm nhạc chào đón năm mới 2019. Tuy nhiên, khi đang say sưa hát, một sự cố bất ngờ đã xảy đến khiến Tuấn Hưng “không thể chống đỡ được”.

Tuấn Hưng gặp sự cố không ngờ tới khi đang trình diễn trên sân khấu đêm 31/12

Khi mà khán giả ngồi bên dưới còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Tuấn Hưng đã nhăn nhó mặt mày nói: “Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi”. Thế rồi nam ca sĩ gốc Hà Nội lao ngay vào cánh gà. Cách Tuấn Hưng rời khỏi sân khấu cũng nhanh như 1 cơn gió! Chẳng biết sức khỏe Tuấn Hưng bị ảnh hưởng gì mà anh phải bỏ đi như vậy. Xem chừng sự cố lần này cũng “nghiêm trọng” với Tuấn Hưng lắm đây!

Năm 2018 vừa qua, đối với Tuấn Hưng là quãng thời thời gian không may mắn. Ngày 5/10, liveshow “Ngựa hoang” kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ bị huỷ sát giờ vì lý do không đảm bảo công tác PCCC. Sau sự cố này, Tuấn Hưng quyết định sẽ hoàn lại tiền cho những người hâm mộ đã mua vé.

Việc hủy show diễn khiến Tuấn Hưng chịu thiệt hại lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. Tính riêng chi phí dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho liveshow là khoảng 2 tỷ đồng. Doanh thu bán vé cũng tương đương 2 tỷ. Cộng với nhiều chi phí khác, con số thiệt hại có thể từ 4 – 5 tỉ đồng.

Sau đó, Tuấn Hưng lại mắc thêm “đại họa” khác, ấy là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã gặp tai nạn giao thông ở thành phố Việt Trì. Khi vụ việc vừa xảy ra, đại diện của Tuấn Hưng cho biết nguyên nhân tai nạn xảy ra là vì bị mất lái. Tai nạn tuy nghiêm trọng nhưng lại không có thiệt hai về người.

Từ Khóa Liên Quan : detox thai doc, son moi , giam can