Sam lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm với Karik, chuyện tương lai còn chưa biết được?

Sau màn tỏ tình đầy lãng mạn của Karik, Sam cũng đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả này.

Sau khi trúng “tiếng sét ái tình” trong lần gặp nhau đầu tiên tại “Giọng ải giọng ai”, cặp đôi Sam và Karik nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng vì quá đẹp đôi và đáng yêu. Sam là người chủ động “thả thính” trước nhưng liên tiếp bị Karik “phũ phàng” ngay trên sóng truyền hình theo cách đầy ngại ngùng.

Tuy nhiên sau khi rời khỏi chương trình, Sam và Karik lại trở thành đôi bạn thân thiết và liên tục “thả thính” qua lại trên mạng xã hội. Karik cũng dần mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ tình cảm với Sam khi mới đây, nam rapper này đã chủ động tỏ tình với Sam ngay trên sóng trực tuyến. Những lời ngọt ngào mà Karik dành cho Sam khiến ai cũng phải quắn quéo. Anh chàng này bày tỏ muốn nhận được một cơ hội từ phía Sam để nói hết nỗi lòng vì tình cảm trong anh bây giờ không đơn thuần là tình bạn.

Mới đây, Sam cũng đã lên tiếng giải thích về câu chuyện tình cảm này, khi được hỏi về việc được nhiều người “ship” cặp với Karik, nữ diễn viên cho biết bản thân rất vui khi nhận được sự ủng hộ của mọi người trong chuyện tình cảm. Sam cũng chia sẻ thêm rằng hiện tại cô và Karik vẫn đang là bạn bè thân thiết và nói chuyện với nhau nhiều hơn trước, tuy nhiên những chuyện xa hơn thì để tương lai tính chứ cô chưa thể nói trước.

Sau khi Sam lên tiếng, nhiều người vẫn đang hy vọng mối quan hệ giữa cô và Karik tiến triển tốt và có một kết thúc có hậu trong tương lai gần. Trong một diễn biến khác vào ngày hôm qua, Karik cũng lên tiếng về chuyện tình cảm khi cho biết hiện tại bản thân muốn yêu một người con gái bình thường, không phải là người nổi tiếng và yêu trong im lặng, không ồn ào, thị phi. Chắc chắn những ai là “shipper” của cặp đôi SamRik vẫn đang nuôi hy vọng rất lớn về một ngày cả hai sẽ thành đôi.

 

Từ Khóa Liên quan : giảm cânnhật kim anh   kem trị mụn