Nước Hoa Laura Paris Nhật Kim Anh Sản Xuất Tại Pháp

Khi nói đến nước hoa, ai cũng nhớ đến thương hiệu của Pháp, những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Lancome, Chanel, Lacoste….

Nước Pháp – cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa

Không phải ai cũng biết đến lịch sử của hương liệu thần thánh mê hoặc này. Ban đầu nước hoa chỉ đơn giản là hỗn hợp chất đốt có mùi thơm chứ không phải dạng chất lỏng trong chai xịt tiện dụng. Người ta tìm thấy nhiều lọ hương trầm trong những lăng mộ cổ đại ở Ai Cập bên cạnh xác ướp của các vị vua chúa và những bức tranh với hình vẽ về các nhạc công, vũ nữ nhảy múa với lọ dầu thơm trên đầu. Đó là những bằng chứng chứng tỏ nguồn gốc sơ khai của nước hoa không phải xuất phát từ nước Pháp lãng mạn như chúng ta hằng tưởng. Mặc dù vậy, Pháp lại là cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa.

Ngành sản xuất tinh chế nước hoa và trồng hoa ở Pháp bắt nguồn từ một ý muốn rất thực tế – việc khử mùi cơ thể của những người công nhân ngành da thời đó, vì họ phải thường xuyên làm việc trong môi trường có mùi khó chịu. Những công nhân này đã tự mình tạo nên nước hoa có mùi bách thảo để thỏa mãn nhu cầu bản thân và từ đó, ngành công nghiệp nước hoa ra đời. Từ một mùi hương cơ bản, họ sáng tạo và hòa quyện các nguyên liệu khác để làm nên hàng trăm sản phẩm nước hoa tung ra thị trường khi nước hoa dần trở thành một sản phẩm thiết yếu. Ngành công nghiệp nước hoa của nước Pháp đến nay vẫn rất phát triển và chiếm một tỉ trọng lớn trong nền kinh tế xuất khẩu của nước nhà.

Những nguyên liệu đắt đỏ bên trong một lọ nước hoa Pháp

Để có tầm ảnh hưởng rộng khắp và vị thế như hiện tại, nước hoa Pháp đương nhiên phải được làm từ những loại nguyên liệu cao cấp nhất, và trên hết nước hoa Pháp sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên làm cốt lõi. Kinh đô nước hoa – thành phố Grasse của Pháp là nơi sản sinh các mùi hương hấp dẫn, cao sang nhất từ những loài hoa như hoa nhài, oải hương, hoa hồng, mimosa… Giá thành mua vào của các loài hoa trồng ở mảnh đất này thường cao hơn gấp 20-30 lần so với loại trồng ở Ấn Độ hay Ai Cập. Một số hãng nước hoa của Pháp cho đến hiện nay vẫn đảm bảo được sự tự nhiên hoàn toàn trong thành phần nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm nước hoa của mình.

Các nghệ nhân tinh luyện hương thơm và những nông dân với làng nghề thủ công từ đời này sang đời khác

Tại Provence, một vùng Đông Nam Pháp, rất nhiều những gia đình nông dân ở đây đã trải qua các đời sản xuất nước hoa rất cần mẫn. Họ thức dậy từ sáng sớm để hái hoa đặt vào giỏ đan tỉ mỉ từng bông một và họ hái hoa bằng tay như vậy trong cả ba tháng mùa vụ. Sau khi thu hoạch, họ phải chiết xuất nhanh chóng để không bị mất đi mùi thơm tinh khiết của hoa. Thành quả lao động miệt mài của họ là những bông hoa được tinh chế theo đúng quy trình của hãng đặt ra và chúng sẵn sàng mua lại với giá cao hơn thị trường.

Ngày nay, thị trường nước hoa đã bị pha loãng bằng những sản phẩm có mùi thơm nhanh tàn làm từ chất hóa học thay vì các nguyên liệu hoa cỏ thiên nhiên. Tuy vậy, nước hoa Pháp vẫn chứng tỏ được đẳng cấp vốn có không chỉ vì thành phần nguyên liệu, mà còn là tay nghề của các nghệ nhân từ các xưởng nước hoa với tuổi thọ nhiều thế kỷ. Bằng kỹ năng chiết xuất, kinh nghiệm nhạy bén và óc sáng tạo đã tạo nên hàng trăm công thức với những mùi hương làm mê hoặc lòng người. Những mồ hôi nước mắt, sự tận tụy và dày công nghiên cứu của những nghệ nhân truyền thống này chẳng thể tìm được hoặc sao chép tại bất kỳ quốc gia khác.

Yếu tố con người, nguyên liệu và lịch sử đã giúp nước hoa Pháp luôn đứng ở vị trí quán quân trong ngành công nghiệp nước hoa. Đó là những nhân tố rất “Pháp” khiến xứ sở lãng mạn này không có đối thủ nào có khả năng cạnh tranh được.

Và Giờ đây, công ty laura sunshine Nhật Kim Anh đã chính thưc cho ra sản phẩm nước hoa pháp nhật kim anh. các bạn hãy dùng và cảm nhận nhé

Nước hoa Nữ Bouqet Precieux Laura Paris No1 100ml
MÙI HƯƠNG ĐẶC TRUNG:

 • Hương đầu: Qủa mâm xôi, Cam Bergamot.
 • Hương giữa: Hoa Mộc Tê, Hoa Diên Vĩ, Nghệ Tây, Hoa Nhài, Hoa Hồng.
 • Hương cuối: Da thuộc, Rễ Cây Diên Vĩ, Cây Hoặc Hương, Gỗ Đàn Hương, Rêu Sồi Moss.
  Độ lưu hương: 20 giờ – 24 giờ
  Độ tỏa hương: Trong bán kính 2m
  Loại nước hoa: Nữ
  Phong cách: Quyến rũ, tinh tế, cuốn hút.
  GIÁ : 1,200,000₫
Serum Nám Giá 1200.000₫ Mua ngay

Nước hoa Nữ Petale Passion Laura Paris No2 100ml
MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

 • Hương đầu: Hoa hồng, Thì là(Ai Cập)
 • Hương giữa: Hoa hồng, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng.
 • Hương cuối: Xạ hương, Gỗ guaiac, Nhũ hương, Labdanum, Trầm hương
  Độ lưu hương: 20 giờ – 24 giờ
  Độ tỏa hương: Trong bán kính 2m
  Loại nước hoa: Nữ
  Phong cách: Tinh tế, sang trọng
  GIÁ : 950,000₫
Serum Nám Giá 950.000₫ Mua ngay

Nước hoa Nữ Tendre Reve Laura Paris Nhật Kim Anh No3 100ml
MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

 • Hương đầu: Tiêu Tứ Xuyên, Nghệ.
 • Hương giữa: Hoa Hồng Rosa, Hoa Hồng Bungari, Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Hương cuối: Hoắc Hương, Đậu Tonka.
  Độ lưu hương: 20 giờ – 24 giờ
  Độ tỏa hương: Trong bán kính 2m
  Loại nước hoa: Nữ
  Phong cách: Ngọt ngào, Say đắm, Sang chảnh, Sexy.
  GIÁ : 1,050,000₫
Serum Nám Giá 1050.000₫ Mua ngay

2 MÙI HƯƠNG DÀNH CHO NAM
Nước hoa Nam Explorateur Laura Paris No4 100ml
MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

 • Hương đầu: Cam Bergamot
 • Hương giữa: Dừa
 • Hương cuối: Đậu Tonka, Cam Bergamot, Dừa
  Độ lưu hương: 20 giờ – 24 giờ
  Độ tỏa hương:Trong bán kính 2m
  Loại nước hoa: Nam
  Phong cách: Ngọt ngào, mê đắm
  GIÁ : 1,200,000
Serum Nám Giá 1200.000₫ Mua ngay

Nước hoa Nam Quentin Laura Paris No5 100ml .
MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

 • Hương đầu: Green notes
 • Hương giữa: Nhựa, Thuốc Lá, Cà phê, Gỗ
 • Hương cuối: Trầm Hương, Agarwood
  Độ lưu hương: 20 giờ – 24 giờ
  Độ độ tỏa hương: Trong bán kính 2m
  Loại nước hoa: Nam
  Phong cách: Nam tính, Độc đáo, Tinh tế
  GIÁ : 1,150,000₫
Serum Nám Giá 1150.000₫ Mua ngay