Diễn Viên Lê Bình Mắc Bệnh Ung Thư Phổi – Đang Chữa Trị Khoa ung buớu Bệnh viện 175

Trong những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, diễn viên Bảo Ngọc đã chia sẻ trên trang cá nhân việc diễn viên Lê Bình đang mắc bệnh ung thư phổi. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên kêu gọi các đồng nghiệp và khán giả chia sẻ thông tin để mọi người hỗ trợ cho nam nghệ sĩ.

“Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ mọi người biết, lại làm phiền đến mọi người, nên chú âm thầm tự chạy chữa một thân một mình đã 4 tháng nay. Chú nằm lầu 1 Khoa ung buớu Bệnh viện 175, nằm chung khoa với chị Mai Phương”, Bảo Ngọc viết.

Diễn viên Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi suốt 4 tháng qua.

VietNamNet đã liên lạc với diễn viên Lê Bình nhưng vì đang mệt nên con gái út của nam nghệ sĩ đã trả lời thay. Con gái nghệ sĩ Lê Bình xác nhận việc nam nghệ sĩ đang bị bệnh ung thư phổi.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình cho biết: “Hiện tại, bố tôi đã vào xạ xong rồi, bây giờ chuẩn bị vào thuốc lần 4. Bố vẫn khỏe mạnh nhưng có lúc bị mệt. Bác sĩ nói bệnh tình của bố không phải là không chữa được, vì chưa bị di căn”.

Nói về việc bố mình không muốn chia sẻ bệnh tình cho mọi người biết, con gái Lê Bình nói: “Bố tôi nghĩ rằng còn có con cái thì còn nước còn tát nên không muốn công khai để mọi người biết nhiều. Bố muốn giấu bệnh tật và rất ngại việc nhờ vả người khác”.

Bị ung thư phổi, diễn viên Lê Bình vẫn đi quay phim
Nam nghệ sĩ đang nằm cùng khoa với diễn viên Mai Phương.
Hiện tại, diễn viên Lê Bình không nhập viện mà điều trị ngoại trú. Nam nghệ sĩ vừa điều trị bệnh vừa đi quay phim.

“Hiện tại, bố tôi còn vướng hợp đồng phim nhiều nên phải quay cho xong. Với lại, bố thích làm việc, không muốn nghỉ. Gia đình cũng không muốn bố ngồi một chỗ để suy nghĩ về bệnh nên hay động viện bố đi lại cho thoải mái. Bác sĩ cũng khuyên nên để cho bố thoải mái, bố muốn làm gì thì làm nên gia đình không can dự vào việc đi quay phim của bố”, con gái Lê Bình cho biết thêm.

Diễn viên Lê Bình sinh năm 1953. Trong hơn 30 năm theo nghề, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn. Nam diễn viên từng góp mặt trong hơn 60 phim điện ảnh và phim truyền hình. Ông được khán giả biết đến nhiều qua những bộ phim như:Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí,…

Lưu Hằng