Cô dâu sinh năm 1999 bỏ trốn ngay trong ngày cưới cùng toàn bộ tiền bạc, chú rể cay đắng

Dù đã bỏ trốn với toàn bộ tiền bạc, cô dâu vẫn tiếp tục đăng tải trên facebook như bình thường.

Câu chuyện về một cô dâu bỏ trốn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, sự việc xảy ra tại Thái Nguyên. Nhiều người phải lắc đầu ngao ngán sau khi nghe nói đến câu chuyện.

Theo một fanpage lớn trên mạng xã hội, hai người yêu nhau không lâu đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Gia đình anh T. sinh năm 1995, sinh sống tại Thái Nguyên trước đó có sang gặp gia đình chị L.T.A sn 1999 ở Điện Biên để hỏi cưới.

Ba mẹ chị L.T.A có thách cưới số tiền là 17 triệu đồng. Mẹ của anh T. sau đó đã đưa tận tay cho mẹ chị A. số tiền 17 triệu, thậm chí 2 gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi.

Đến ngày 8/11/2018 khi gia đình T. sang thì nhận được tin như sét đánh ngang tai, chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được.

Hình ảnh hôm ăn hỏi của cặp đôi.

Cô dâu bỏ trốn khiến đám cưới bị hoãn.

Anh T. đau khổ cho biết thêm rằng, khi đi chị A. đã mang toàn bộ tiền thách cưới cùng 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ. Hiện tại, phụ huynh phải nai lưng ra làm mà trả nợ.

Trước đó, hai người quen nhau được một tháng thì tiến đến hôn nhân. Đến bây giờ, anh T. vẫn không hiểu lí do tại sao lại lâm vào cảnh ngộ trớ trêu như thế.

“Đừng vì sự bồng bột của mình mà làm khổ người khác, tiền bạc thì chẳng đáng là bao, tiêu vài ngày là hết, nhưng đây sẽ là nỗi nhục nhã, xót xa cứa thành từng vết sẹo hẳn sâu vào trái tim, suốt đời không thể gột rửa”, anh T. chia sẻ sau đó.

Trên trang cá nhân, anh cũng đau đớn viết nhiều dòng tâm sự:

“Đến giờ này tao cũng không ngại và cũng chẳng vướng gì với loại như mày. Mày đi ra xã hội bao năm chỉ biết lừa gạt người ta, lừa gạt gia đình để trả nợ cho, với tao thật may mắn khi bỏ được mày. Mày đến tiền mừng cưới của bố mẹ được 9 triệu 370 nghìn cũng cuỗm đi khiến bố mẹ già phải nai lưng trả nợ.

Yêu tao, tao đã bỏ qua hết cho cơ hội để làm lại mà không muốn thì tự chuốc lấy thôi”.

Anh T. vô cùng đau khổ.

Cả hai có nhiều bức hình tình cảm.

Hình ảnh về cô dâu sinh năm 1999.

Anh T. cũng thông báo hoãn đám cưới cùng bức hình hút thuốc đầy đau khổ.

Trên trang cá nhân chị T. cũng đăng ảnh úp mặt đầy đau khổ. Tiếp đó là một tấm hình dằn mặt cộng đồng mạng đang chỉ trích mình: “Đừng nói xấu người khác trong khi bạn sống không ra gì”.

Bỏ trốn khỏi đám cưới nhưng vẫn đăng facebook.

Anh T. nhanh chóng bình luận: “Bạn bớt xàm, cuộc đời bạn sống còn chả ra gì được tôi yêu thương là cái phúc cho bạn”.

Hiện tại, sự việc kỳ lạ này vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý, quan tâm.

Thuốc giảm cân    trị mụn