Cách Sử Dụng Kem TRị Mụn SunShine Của Nhật Kim Anh Hiệu Quả Nhất

Lời Khuyên Khi Sử Dụng Kem Trị Mụn Laura Của Nhật Kim Anh

– Mỗi ngày bạn thực hiện đúng hướng dẫn dùng kem trị mụn 2 lần vào buổi sáng và tối. Không nên sử dụng quá nhiều lần, làm cho lỗ chân lông bị bịt kín, mụn nặng thêm, da khô đi hay dùng không thường xuyên sẽ không hiệu quả và rất dễ dẫn đến trường hợp nhờn thuốc.
– Muốn những nốt mụn nhanh chóng biến mất và không quay lại nữa, cùng với việc dùng kem trị mụn đúng cách, bạn nên từ bỏ ăn đồ cay nóng, uống thức uống có cồn, thức khuya, căng thẳng… thay vào đó hãy xây dựng chế độ ăn uống hợp lý với nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và giữ tinh thần luôn thoải mái.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh
– Luôn giữ da mặt sạch sẽ, thông thoáng, tránh nặn mụn hoặc sờ tay lên da mặt và che chắn cẩn thận, thoa kem chống nắng khi ra ngoài vào ban ngày.
– Mặc dù da hết mụn, nhưng bạn vẫn sử dụng với liều lượng ít và thưa dần. Tránh dừng đột ngột khiến da không kịp thích nghi với điều kiện môi trường bên ngoài.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Laura :
• Rửa sạch vùng da bị mụn bằng sữa rửa mặt Cleanser Wow.
• Để cho vùng da sau khi rửa khô thoáng, lấy lượng kem vừa đủ thoa đều lên vùng da bị mụn cho đến khi kem thấm sâu vào da. Đối với mụn viêm, mụn bọc cần chấm trực tiếp kem lên đầu mụn.

Lưu Ý
• Trong quá trình dùng kem mụn Laura Sunshine, người dùng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
• Tốt nhất nên dùng kèm với kem chống nắng của Laura Sunshine để bảo vệ làn da hiệu quả.
• Nên thoa kem 2-3 lần một ngày hoặc nhiều hơn.
• Nên sử dụng vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ, tốt nhất thoa kem cách 3 tiếng/lần.